yeekor's Channel

yeekor's Channel

UPLOADED VIDEOS

 • 2
  Antarctilyne Plump3

  Antarctilyne Plump3

  by yeekor (6/16/09) 221 views

  เพิ่มความกระชับ และอ่อนกว่าวัย ผลวิจัยยืนยันแล้วว่าเห็นผลใน 7 วัน คุณตวงทิพย์ ณ นคร Beauty Editor seventeen "ต้องบอกว่าใช้แล้วไม่ผิดหวังค่ะ ผิวหน้ากระชับขึ้น ผิวหน้าของเราน่ะก็เด้งได้เหมือนผิวเด็กเลย" แอนตาร์คติลีน พลัมทรี จากออสเตรเลียโทร02-620-0333

 • 3
  Relaxaderm by SKIN DOCTORS

  Relaxaderm by SKIN DOCTORS

  by yeekor (6/10/09) 117 views

  Relaxaderm เวชสำอางค์ลดริ้วรอยร่องลึก ด้วยสารประกอบ Argireline ตรงเข้าไป ทำงานอย่างล้ำลึก ช่วยการหดและคลายตัว การแสดงออกของกล้ามเนื้ออย่างได้ผล มีผลวิจัยยืนยันแล้ว ในการลบเรือนริ้วรอย ให้ดูตื้นคืน 50 % ภายใน 30 วัน Relaxaderm โทรด่วน 02 620-0333

 • 4
  Gamma Hydroxy by Skin Doctor

  Gamma Hydroxy by Skin Doctor

  by yeekor (6/1/09) 937 views

  Laser Re-cell facing หนึ่งในวิธีการผลัดเซลผิวให้เรียบเนียน หากคุณยังลังเลกับการทำ เลเซอร์ ขอแนะนำ Gamma hydroxy จากประเทส ออสเตรเลีย " หลังจาก คลอเดียใช้ได้ไม่นานน่ะค่ะ แผลเป็นที่เกิดจากสิวก็จางลงค่ะ พอใจมากๆค่ะ Gamma hydroxy by Skin Doctor 02- 6200333

 • 5
  SD White by Skin Doctor

  SD White by Skin Doctor

  by yeekor (5/20/09) 1,051 views

  รอยด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ขอแนะนำ sd white จากประเทศ ออสเตเรีย มีวางจำหน่ายใน 52 ประเทศทั่วโลก สารประกอบใน SD white จะช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำอย่างได้ผล มีผลวิจัยยืนยันแล้วว่า ช่วยลดความด่างดำ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสใน 8 สัปดาห์ SD white by Skin Doctor จากประเทศ ออสเตเรีย โทร 02 620-0333

 • 6
  Eye Circle

  Eye Circle

  by yeekor (5/19/09) 1,574 views

  SKIN DOCTORS EYE CIRCLE ครีมลบขอบตาคล้ำเห็นผลใน 6 สัปดาห์ ปัญหารอยคล้ำใต้ตา คุณจะทำวิธีใด eye cream หรือ laser ขอแนะนำ EYE CIRCLE ผู้เชี่ยวชาญการดูแลปัญหารอยคล้ำใต้ตาจากประเทศออสเตรเลีย เจมี่ บูเฮอร์ " ก็ใช้ไปในสัปดาห์แรกก็รู้สึกว่ามันดีขึ้น รอยคล้ำใต้ดวงตาก็ จางลงแล้วก็หายไป เริ่มเป็นความ Bright เข้ามาแทนที่ ไปไหน คนก็ทัเลยว่า ทำไหม เจมี่ดูสวยขึ้น " EYE CIRCLE เวชสำอางค์ลดรอยคล้ำจากประเทศออสเตรเลีย โทรด่วน 02- 620 0333

 • 7
  ดร.เสรี อ้วนลงพุงมากว่า 10 ปี ลดน้ำหนักได้ถึง 25 Kg กับ Slim Up Center

  ดร.เสรี อ้วนลงพุงมากว่า 10 ปี ลดน้ำหนักได้ถึง 25 Kg กับ Slim Up Center

  by yeekor (5/6/09) 575 views

  พิสูจน์ประสบความสำเร็จ กับการลดน้ำหนักครั้งสำคัญ กับ ดร.เสรี วงษ์มณฑา ที่ได้มาลดน้ำหนักกับ slim up center ในเวลาไม่นาน ดร.เสรี วงษ์มณฑา ที่อ้วนลงพุงมากว่า 10 ปี สามารถลดน้ำหนักได้ถึง 25 กิโลกรัม " ตัวพี่เองยังไมาอยากจะเชื่อเลยว่าลดได้ขนาดเนี่ย จากน้ำหนัก 94 เหลือ 69 กิโล เท่านั้นเอง ผลพลอยได้ก้คือ สุขภาพดีขึ้น ที่ slim up center เนี่ย บอกได้เลยว่า พี่ได้รับชีวิตใหม่คืนกลับมาจริงๆ" โทรมาวันนี้ 30 สายแรก รับทันที Treatment Voucher มูลค่า 12,000 บาท โทร 02 -620 0000

 • 8
  อรงอนงค์ ปัญญาวงศ์ หลังคลอด 85 Kg เหลือ 57 Kg ด้วย Slim Up

  อรงอนงค์ ปัญญาวงศ์ หลังคลอด 85 Kg เหลือ 57 Kg ด้วย Slim Up

  by yeekor (4/27/09) 1,565 views

  สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน Slim up Center ย้ำความเป็นเจ้าตลาดอันดับหนึ่ง เดินหน้าเปิด Brand Ambassador คนใหม่ แต่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี อรงอนงค์ ปัญญาวงศ์ ที่มาในมาดใหม่ ต้นแบบของคุณแม่สุขภาพดี เผยโฉมครั้งแรกในงาน กับแคมเปญล่าสุด “Slim up Mission” ณ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า มั่นใจในภาพใหม่ที่แตกต่างจากอรอนงค์คนเดิม คือภาพในฝันของคุณแม่ทั่วประเทศ อรอนงค์ได้เผยความรู้สึกพร้อมความมั่นใจครั้งนี้ว่า “โดยส่วนตัวแล้วอรภูมิใจมากที่กลายเป็นแรงบันดาลใจของคุณแม่หลายๆคนที่อาจ ยอมแพ้กับการดูแลรูปร่างตัวเองหลังคลอด ยิ่งท้องที่สองแพทย์ที่ทำคลอดให้น้องอรทักเลยว่าท้องนี้ใหญ่กว่าท้องแรก คงจะมีรูปร่างกลับมาเหมือน เดิมลำบาก ขึ้นกว่าท้องแรกด้วย แต่เมื่อได้ยินคำท้าทายเช่นนี้ จึงตรงดิ่งหา สลิมอัพ เซ็นเตอร์ อีกรอบทันที ตอนแรกก็ไม่ค่อยมั่นใจเหมือนกัน เพราะหลังคลอดน้องคนที่สองนี่ น้ำหนักมากกว่าท้องแรก ซึ่งหลังคลอดท้องนี้อรมีน้ำหนักถึง 93 กิโลกรัม มากกว่าท้องแรก 3 กิโล เลยทีเดียว และเมื่อได้ใช้ Slim up Station ที่เป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ดิจิตอล อัจฉริยะในการตรวจเช็ควิเคราะห์ไขมันพร้อมจัดกรอบออกแบบรูปร่าง ได้วิเคราะห์ว่าจะต้องทำน้ำหนักให้ได้ 57 กิโล นอกจากนี้สัดส่วนทั้งตัวก็ขยายขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าต้นแขน ต้นขา เอว สะโพก รวมถึงเรื่องของการขยายกระดูกเชิงกรางและการแตกของผิวหนังบริเวณต่างๆของ ร่างกาย แต่ในระยะเวลาไม่ถึง 3 เดือน ก็ทำให้อรมีรูปร่างกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง ด้วยโปรแกรม Advance Perfect Mom ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ทำให้คุณแม่ที่มีปัญหาเรื่องตั้งท้องไม่ว่าจะกี่รอบก็ไม่ ต้องกังวลเรื่องรูปร่าง และน้ำหนักหลังภารกิจในท้องนี้หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมมากขึ้นกว่าท้องแรก 1 กิโล นั่นเป็นเพราะมีมวลกล้ามเนื้อมากขึ้น ทำให้ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบแข็งแรงจริงๆ เรียกได้ว่าตอนนี้อรออกกำลังกายได้มากขึ้นไม่เหนื่อยมาก จากที่เคยว่ายน้ำได้วันละ20นาที ตอนนี้ได้ 45 — 60 นาที สบาย หรือล่าสุดวิ่งออกกำลังกายในหมู่บ้านเพื่อนบ้านถึงกับทักเลยว่าฟิตแอนด์ เฟิร์มมากๆเพราะปกติจะวิ่งประมาณ 30 นาที แต่เดือนที่ผ่านมา วิ่งไปหนึ่งชั่วโมงยังไม่เหนื่อยเลย”

 • 9
  คุณเตย วินรัตน์ ศันสนะเกียรติ ลด 30 Kg กับ Slim Up

  คุณเตย วินรัตน์ ศันสนะเกียรติ ลด 30 Kg กับ Slim Up

  by yeekor (4/21/09) 1,560 views

  เปิดตัวคุณแม่ยุคใหม่ใส่ใจรูปร่าง พร้อมแนะนำเทคโนโลยีใหม่ที่เพิ่งนำเข้ามาจากอิตาลี นาง สาวทรงสมร พาณิชย์ ผู้บริหารอาวุโส สลิม อัพ เซ็นเตอร์ เปิดเผยว่า สลิม อัพ เซ็นเตอร์ พร้อมเดินหน้าเต็มที่ในตลาดลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน ล่าสุดสลิม อัพ ได้นำเข้าเครื่อง SRS Radar Shape ที่ทำงานด้วยระบบคลื่นวิทยุ (Radio Frequency) มี คุณสมบัติที่ช่วยสลายไขมันเฉพาะจุด ที่ให้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว พร้อมกันนี้ สลิม อัพ ยังได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ เตย-วินรัตน์ ศันสนะเกียรติ คุณแม่สมัยใหม่ มีไลฟ์ไสตล์การใช้ชีวิตของผู้หญิงทำงาน ที่รักและใส่ใจในรูปร่างและรูปลักษณ์เป็นอย่างดี

 • 10
  เกริก ชิลชิลเล่อร์ - Slim Up Ads

  เกริก ชิลชิลเล่อร์ - Slim Up Ads

  by yeekor (4/9/09) 881 views

  ตะลึงกันอีกครั้ง !! ก็ใครจะเชื่อว่าคุณ เกริก ชิลเล่อร์ เพียงเข้าคอร์สลดน้ำหนักไก้ไม่นาน ก็สามารถลดน้ำหนักลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ จากที่มีคาง 2 ชั้น ตอนนี้ก้หายไปแล้วน่ะครับ จาก น้ำหนัก 103 kg ก่อนเข้าคอร์ส ตอนนี้ เหลือ 82 kg ในเวลาอันรวดเร็ว ของเขานี้สุดยอดจริงๆ ครับ Slim up center จากประเทศ อิตาลีครับ โทรตอนนี้รับ Treatment Voucher ฟรีทันที ราคา 12000 บาท เฉพาะ 30 ท่านแรกเท่านั้น ที่ Slim up center 02 - 620-0000

 • Load More