Phim Hai Phòng Ngủ (góc Nhìn Cho Người đã Lớn)

By: tanhcmc

4,580 views

Uploaded on March 10, 2012 by tanhcmc Powered by YouTube

Hai phòng ngủ - Two bedrooms (bài thi học kỳ II năm 1 của SV Phạm Xuân Trung - ĐH Sân khấu Điện ảnh TPHCM) nói về diễn biến tâm sinh lý của 2 vợ chồng trẻ. Họ đang giận nhau hoặc đã ly thân nhưng chưa ly dị vì thế mới có chuyện ở cùng căn hộ nhưng ngủ trong 2 phòng riêng biệt. Hai người giận nhau vì vậy đi bên nhau như 2 kẻ xa lạ, đối lập với nụ cười hạnh phúc bên nhau của 2 vợ chồng già gặp trong thang máy. Mặc dù ly thân nhưng đêm về cuộc sống tình dục đôi vợ chồng trẻ lại trỗi dậy, họ muốn đến với nhau để làm lại từ đầu nhưng lại không thể vượt qua được vỏ bọc của chính mình... VẬY MÀ KO HIỂU SAO CÓ NGƯỜI NÉM ĐÁ ĐOẠN PHIM. Bởi cách đánh giá xưa cũ như vậy nên mỗi lần bật tivi lên xem phim Việt mà ko biết đó là phim hay kịch nữa, coi nhiều bộ phim mà lời thoại chẳng giống thực tế chút nào... Vậy mà cũng có khán giả ủng hộ vì nó "giữ được truyền thống Việt"! Xin lỗi, điện ảnh thì phải phát triển chứ ko phải giữ gìn như cải lương, tuồng, hát bộ...!!!
CÒN NẾU BẠN LÀ NGƯỜI SÂU SẮC, KHÓ TÍNH VỀ NGHỆ THUẬT THÌ XEM ĐOẠN CLIP NÀY THẤY KO HAY THÌ CŨNG BÌNH THƯỜNG, VÌ NÓ KO PHẢI ĐƯỢC LÀM TỪ ĐẠO DIỄN CHUYÊN NGHIỆP. NHƯNG NẾU VẬY THÌ NÓ KO ĐƯỢC KHEN NGỢI, CHỨ KO THỂ NÉM ĐÁ NÓ! VÌ ĐƠN GIẢN "NÓ KO PHẢI KHIÊU DÂM MÀ LÀ MỘT SẢN PHẨM NGHỆ THUẬT DÙ CHƯA HOÀN CHỈNH".

Tags:
Phim Hai Phong Ngu, Hai Phong Ngu Two Bedrooms, Hai Phòng Ngủ Two Bedrooms, San Khau Dien Anh, Hai Phòng Ngủ, Cap Ba, Nguoi Lon, Vietnam, Entertainment
Comments on Phim Hai Phòng Ngủ (góc Nhìn Cho Người đã Lớn)

RECOMMENDED CHANNELS