( Full ) Người Nhện 2 (Thuyết Minh) - Nguoi Nhen 2 (Thuyet Minh)

By: Movie1Link1

6,010 views

Uploaded on August 19, 2012 by Movie1Link1 Powered by YouTube

http://www.facebook.com/VietMusicCollection
Người Nhện 2 (Thuyết minh)
Nguoi Nhen 2 - Thuyet Minh
Người Nhện 2 (Thuyết minh)
Nguoi Nhen 2 - Thuyet Minh

Người Nhện 1 :
Peter Parker là một cậu học sinh nhút nhát, được nuôi nấng bởi người cô chú giàu tình thương coi cậu như con đẻ. Trong một lần đi thăm khu nghiên cứu loài nhện, Peter bị cắn bởi một chú nhện. Sau khi bị hôn mê, tỉnh dậy anh trở nên vạm vỡ và có những khả năng phi thường. Anh sử dụng khả năng của mình để làm những việc thiện, giúp đỡ kẻ yếu nhưng giữ kín tung tích của mình. Nhưng, có sức mạnh không có nghĩa là may mắn. Peter đã gặp phải một đối thủ hết sức lợi hại là Norman Osborn - một nhà khoa học trong một tai nạn biến thành một kẻ nửa người máy độc ác, có sức mạnh không kém gì anh!

Người Nhện 2
Hai năm trôi qua kể từ khi Peter phát hiện ra khả năng kì lạ của mình. Cậu phải luôn cố gắng cân bằng hai số phận khác nhau trong cùng con người mình: Người nhện trừ gian diệt bạo và một cậu sinh viên bình thường.
Peter quyết định nói sự thật với Mary Jane. Tình bạn thân thiết giữa Peter và Harry ngày càng phức tạp bởi sau cái chết của cha mình, Harry nuôi mối thù với Người Nhện.
Cùng lúc, tập đoàn Oscorp lại là nơi một quái nhân khác xuất hiện - Giáo sư Bạch tuộc.

Người Nhện 3:
Sau khi để lộ thân phận anh hùng cho mọi người, không những không gặp khó khăn mà chàng người nhện Peter Parker còn có được sự cảm thông và tình yêu trong bước đường hành hiệp trượng nghĩa của mình. Anh được cả người dân New York yêu mến và ngưỡng mộ. Thế nhưng, khi đã đạt được tất cả những thứ mình mong muốn, Peter lại trở nên kiêu căng, thờ ơ, lãnh đạm với những gì anh vốn dĩ trân trọng. Trong lúc đó, thành phố New York đang rung chuyển vì sự xuất hiện của Người Cát (Sandman), một kẻ thù mới của Người Nhện.

Rồi Peter lại bị Nọc Độc (Venom) một loại sinh vật ngoài trái đất thâm nhâp vào cơ thể, khiến anh trở thành Người Nhện Đen và không điều khiển được bản thân mình. Mối tình giữa Peter và Mary-Jane lại rơi vào bờ vực đỗ vở khi Gwen Stacy xuất hiện và dùng vô số những thủ đoạn để chiếm hữu tình cảm của Peter cho riêng cô. Liệu Peter có chiến thắng được chính mình trước những hiểm nguy và cám dỗ đó không hay anh tự làm hại bản thân và cả những người anh thật sự yêu quí...

Tags:
Art & Animation
Comments on ( Full ) Người Nhện 2 (Thuyết Minh) - Nguoi Nhen 2 (Thuyet Minh)

RECOMMENDED CHANNELS