My Tutor Friend - Co Ban Gia Su 01/12

Metacafe Affiliate U
Added by Metacafe Affiliate U Subscribe 927
Published 4 Jun 2010
505
••• More
Report video
0 0
You have already voted for this video.
Diễn viên chính: Kim Ha Neul, Kwon Sang Woo

Tóm tắt nội dung:
Choi Soo-wan (Kim Ha Neul đóng) và Kim Ji-ho...
Diễn viên chính: Kim Ha Neul, Kwon Sang Woo

Tóm tắt nội dung:
Choi Soo-wan (Kim Ha Neul đóng) và Kim Ji-hoon (Kwon Sang Woo đóng) tuy cùng tuổi nhưng học lực lại có cách biệt lớn. Soo-wan đã là sinh viên đại học năm thứ hai, nhưng Ji-hoon vẫn còn đang là học sinh cấp ba. Ji-hoon sở dĩ phải mất thêm hai năm học tại cấp ba là vì từ nhỏ tới lớn cậu luôn là anh hùng ẩu đả trong trường học, và bị lưu ban tới hai lần.
Hoàn cảnh gia đình của cả hai cũng khác nhau một trời một vực. Soo-wan thì ăn mặc quê mùa, hơn nữa gia đình cô lại kinh doanh một cửa hàng bán gà rán nhỏ nên cô bị gán cho biệt danh gà quê (có nghĩa là nhà quê). Trong khi đó, Ji-hoon là một công tử nhà giàu đẹp trai, ăn mặc rất thời thượng, và cha cậu cũng là một đại gia có tiếng tăm.
Soo-wan vì phải kiếm thêm tiền đóng học phí mà phải đi làm gia sư dạy thêm. Quan hệ của họ bắt đầu từ khi Soo-wan làm gia sư cho Ji-hoon, và những rắc rối nảy sinh từ đây. Với một anh học trò bằng tuổi như Ji-hoon, Soo-wan không cách nào khác đành phải lôi ra bản tính ghê gớm của mình, hòng muốn Ji-hoon chăm chỉ học hành. Thế nhưng Ji-hoon lại chẳng phải một cậu học trò ngoan ngoãn và biết nghe lời.

(source: krfilm.net)
Categories: Comedy
Show moreShow less
Report this video as: