Câu Chuyện Của Một Thầy Giáo Hà Nội (P 2/2)

By: 36pho

62 views

Uploaded on November 25, 2009 by 36pho Powered by YouTube

Nhân vật của người kể chuyện hôm nay là Thầy Nguyễn Văn Thưởng - một nhà giáo Hà Nội với 40 năm gắn với nghề giáo. Thầy kể lại những kỷ niệm khi còn là học trò, những bài học giản dị nhưng sâu sắc, những kỷ niệm khi làm nhà giáo, những tâm sự về tình thầy trò ngày nay.

Người Hà Nội kể chuyện là chương trình truyền hình thực tế do 36pho.vn | WikiHanoi thực hiện. Chương trình ghi lại chân thực những câu chuyện, ký ức, kỷ niệm, trải nghiệm của người Hà Nội qua đó để mọi người có thể hiểu rõ hơn về Hà Nội.

Những người làm chương trình hy vọng mang lại cho người xem những góc nhìn mới về Hà Nội. Chúng tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ, góp ý, tài trợ của các cá nhân, tổ chức để chương trình chúng tôi ngày thêm phong phú.

Cố vấn chương trình:

PGS. TS. Nguyễn Văn Huy - Ủy viên Hội đồng Di sản quốc gia
TS. Lê Thị Minh Lý Cục phó Cục Di sản Văn hóa Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch
Nhà thơ Bằng Việt Chủ tịch Hội liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Nội
Ông Lê Cường Hội khoa học Lịch sử Việt Nam.

Nếu bạn có những câu chuyện, ký ức thú vị muốn chia sẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành nhân vật của chương trình Người Hà Nội kể chuyện hãy liên hệ với chúng tôi:

Chuyên mục: Người Hà Nội kể chuyện - 36phoTV
Dự án mạng xã hội 36pho.vn | WikiHanoi
34 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Email: info@36pho.vn - Hotline: 094.389.6688
Điện thoại: 04-35378611 Fax: 04-35378612

Tags:
36pho, 36pho.vn, Người Hà Nội Kể Chuyện, Hà Nội, Nhà Giáo, 20/11, Nguyễn Văn Thưởng, Hàng Bún, Ngõ Hàng Bún, Wikihanoi, Wikihanoi.vn, Giáo Dục, Kể Chuyện, Tâm Sự, Kỷ Niệm, Hồi ức, People & Stories
Comments on Câu Chuyện Của Một Thầy Giáo Hà Nội (P 2/2)

RECOMMENDED CHANNELS